TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH RỘN RÀNG NGÀY TẾT TRUNG THU 2023

Thứ năm - 28/09/2023 20:12
Hòa chung với không khí “Vui hội trăng rằm” của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2023, trường Mầm non Kỳ Thịnh phối hợp với UBND Phường Kỳ Thịnh đã tổ chức chương trình “ Vui Tết Trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, bổ ích và giàu tính nhân văn truyền thống.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH RỘN RÀNG NGÀY TẾT TRUNG THU 2023
   Tham dự chương trình rất vinh dự được chào đón đ/c Nguyễn Hồng Cương - Thị ủy viên, trưởng phòng nội vụ tx Kỳ Anh; đ/c Phạm Thị Ý - giám đốc bảo hiểm thị xã Kỳ Anh; đ/c Lê Văn Nga - bí thư Đảng uỷ, chủ tịch hội đồng nhân dân phường cùng các đ/c trong đoàn 336; đ/c Trần Biên Giới - đại diện công ty Nhiệt điện Vũng Áng và đông đảo phụ huynh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình “ Vui Tết Trung thu” các con được vui chơi, giao lưu cùng với chị Hằng và chú Cuội, được hòa mình thưởng thức các hoạt động đặc sắc như: m
úa Lân, múa Sư Tử, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và cùng nhau phá cỗ. Chương trình đã thu hút đông đảo các bạn nhỏ tham gia, mang đến cho các  cháu một cái Tết Trung thu vui vẻ và bổ ích.

Để ngày hội Trung thu được diễn ra vui vẻ và ý nghĩa hơn thì nhà trường cũng đã dành ra nhiều phần quà để tặng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên, khích lệ các em cố gắng học tập.

Chương trình “Vui Tết Trung thu” hôm nay thành công là nhờ sự tài trợ  của Công Ty TNHH Nhiệt điện Vũng Áng II cùng với UBND phường. Mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp để những ngày vui của các cháu trọn vẹn hơn. Một mùa Trung thu nữa lại về chúc các bạn nhỏ luôn ngoan ngoãn và có những giây phút vui vẻ, ấm áp bên gia đình, những người thân yêu.
Một số hình ảnh của chương trình:

Tác giả bài viết: Lê Thị Thọ - TTCM 3 tuổi

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Thịnh: