HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “CHÁU LÀM CHÚ BỘ ĐỘI” CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH

Chủ nhật - 17/12/2023 14:34
Hòa chung với không khí của cả nước hướng tới chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023) và thực hiện kế hoạch số 126/KH-MN ngày 20 tháng 9 năm 2023 về giáo dục kỹ năng sống, tổ chức hoạt động trải nghiệm và ngày lễ, ngày hội của trường Mầm non Kỳ Thịnh. Trong tháng 12 này cô trò trường Mầm non Kỳ Thịnh đã tổ chức một số hoạt động thiết thực và ý nghĩa với chủ đề “ Bé làm chú bộ đội"
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “CHÁU LÀM CHÚ BỘ ĐỘI” CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH
     Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta để dành lấy "Hòa bình, độc lập, tự do” cho Tổ quốc. Việc tổ chức các hoạt động cho trẻ đóng vai chú bộ đội, trẻ đã được tìm hiểu, được trải nghiệm, tái tạo lại công việc hàng ngày của các chú như diễn tập, chạy nhảy qua vật cản, bò chui qua hầm, ngụy trang, trú ẩn khi có địch, chăm sóc bệnh nhân.
sau đây là một số hình ảnh trẻ hoạt động trải nghiệm làm chú bộ đội

Thông qua các hoạt động hướng tới ngày 22/12/2023 đã làm cho không khí trong nhà trường thêm phần sôi nổi, đồng thời giúp cho CB, GV, NV và trẻ ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, giáo dục cho trẻ lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta trải qua mấy ngàn năm dựng nước, lòng biết ơn đối với công lao của những người đã và đang hi sinh, đấu tranh gian khổ để bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Lê Thị Tâm - TTCM 5 tuổi

Nguồn tin: Ban truyền thông Trường mn Kỳ Thịnh: