TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG

Thứ hai - 18/12/2023 14:35
Thực hiện kế hoạch “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và chuyên đề “ xây dựng trường học hạnh phúc” năm học 2023-2024. Trong thời gian qua trường mầm non Kỳ Thịnh đã phối hợp với phụ huynh tổ chức lao động tạo cảnh quan môi trường bên ngoài “ sáng, xanh, sạch, đẹp”.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH  LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG

Tận dụng thời tiết nắng ấm nhà trường đã lên kế hoạch phối hợp với giáo viên và phụ huynh tổ chức lao động tạo cảnh quan môi trường bên ngoài. Được sự đồng lòng, chung sức của phụ huynh trong một thời gian tích cực lao động đã cải tạo lại được vườn cổ tích, cắt tỉa cành cây, cỏ, sơn lại các đồ dùng đồ chơi trong sân trường. làm lại sân vận động vui chơi cho trẻ, làm rạp che, và một số hạng mục khác nhằm tạo cảnh quan môi trường bên ngoài lớp học.đảm bảo an toàn thân thiện cho trẻ vui chơi hoạt động.
Sau đây là một số hình ảnh lao động cúa CB, GV, NV và phụ huynh

Thay mặt tập thể nhà trường xin cảm ơn sự đồng hành của quý phụ huynh trong thời gian qua. Trong thời gian tới nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ cả về vật chất và tình thần nhiều hơn nữa từ phía phụ huynh để các con có một môi trường đáp ứng với nhu cầu vui chơi và học tập trong tình hình mới hiện nay.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hương

Nguồn tin: Ban truyền thông Trường mn Kỳ Thịnh: