TRƯỜNG MN KỲ THỊNH SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ ba - 17/10/2023 18:44
Thực hiện kế hoạch năm học và phong trào thi đua, dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, BCH công đoàn đã có sự phối hợp tổ chức các hoạt động thao giảng chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).
TRƯỜNG MN KỲ THỊNH SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhằm phát động phong trào thi đua trong nhà trường, trường Mầm non Kỳ Thịnh đã tổ chức các hoạt động giáo dục thiết thực, các hoạt động diễn ra rất sôi nổi phù hợp với Chương trình giáo dục Mầm non, Qua đó giáo dục cho trẻ tình yêu thương và biết ơn đến bà, mẹ, cô giáo, chị gái và các bạn nữ, các hoạt động này được cô và trẻ hưởng ứng nhiệt tình, đạt kết quả rất tốt và có sức lan tỏa.
Một số hình ảnh của các hoạt động:

Thay mặt CBQL, GV và NV  xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô, các chị và các bạn gái. Chúc cho phái đẹp chuẩn bị đón ngày lễ 20/10 thật vui vẻ và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc

Nguồn tin: Ban truyền thông Trường mn Kỳ Thịnh: