TRƯỜNG MN KỲ THỊNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT TRUNG THU" NĂM 2022

Thứ bảy - 10/09/2022 08:27
Hòa chung với không khí đón chào ngày tết trung thu của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 09 tháng 9 năm 2022, trường Mầm non Kỳ Thịnh đã tổ chức chương trình " Vui Tết Trung thu” cho các cháu, với nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, bổ ích và giàu tính nhân văn truyền thống.
TRƯỜNG MN KỲ THỊNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT TRUNG THU" NĂM 2022
     Tết Trung Thu là một phong tục ý nghĩa từ lâu đời không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước Châu Á khác. Tết Trung Thu được diễn ra vào ngày rằm tháng Tám âm lịch hằng năm, là dịp để các em thiếu nhi vui chơi, rước đèn, phá cổ…Đây là hoạt động để trẻ hiểu về sự tích, nguồn gốc và ý nghĩa của tết Trung Thu. Đặc biệt có sự chuẩn bị chu đáo của các cô giáo đã tạo nên mâm ngũ quả và nhiều món quà hấp dẫn.

Về dự chương trình có cô giáo: Trần Thị Thu Huyền- Chuyên viên bậc học Mầm non thị xã Kỳ Anh, mẹ Nguyễn Thị Huyền- Hội trưởng hội phụ huynh và đông đảo phụ huynh trong toàn trường.

Nhằm động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong dịp tết Trung Thu này nhà trường cũng đã dành tặng các cháu những món quà ý nghĩa .

Trong chương trình các bé được vui chơi, giao lưu cùng với chị Hằng và chú Cuội, được hòa mình thưởng thức các tiết mục đặc sắc như: Múa Lân, múa Sư tử, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia giải các câu đố về chủ đề Trung thu, được tặng quà, cùng nhau phá cỗ.  Chương trình đã thu hút đông đảo các bé tham gia mang đến cho các bé một cái Tết Trung thu vui vẻ và bổ ích.

Chương trình “vui Tết Trung thu” hôm nay thành công rực rỡ. Nhà trường thiết nghĩ hoạt động đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích này sẽ là hoạt động thường niên của trường Mầm non Kỳ Thịnh. Vì vậy, nhà trường rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và của các bậc phụ huynh. Cuối cùng xin chúc sức khỏe tới toàn thể phụ huynh và quý cô giáo, chúc các con có một cái Tết Trung thu vui vẻ bên gia đình.
Một số hình ảnh trong chương trình "Vui Tết Trung thu" của các cháu:

Tác giả bài viết: Lê Thị Thọ - TTCM 3 tuổi

Nguồn tin: Ban truyền thông Trường mn Kỳ Thịnh: