TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC BUỔI TIỆC BUFFET CHO BÉ

Thứ sáu - 07/04/2023 15:46
Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ hiệu quả, sáng ngày 05 tháng 04 năm 2023 trường mầm non Kỳ Thịnh (Cụm Tây Yên)  tổ chức Tiệc Buffet  cho trẻ
TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC BUỔI TIỆC BUFFET CHO BÉ
Qua bữa tiệc trẻ được thưởng thức các món ăn, cách ăn mới và hiểu thêm về nét văn hóa ẩm thực trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Qua đó giáo dục cho trẻ kỹ năng tự phục vụ, hình thành thói quen văn minh trong ăn uống và một kỹ năng giáo tiếp, ứng xử trong cuộc sống.

Tiệc Buffet cho bé yêu tại trường là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và giá trị, được phụ huynh cũng như các bé nhiệt tình ủng hộ. Đây không những là dịp giúp bé có thể thưởng thức các món Buffet ngon, bổ dưỡng, mà nó còn dạy cho bé rất nhiều điều trong phép lịch sự khi ăn uống, kỹ năng sống hữu ích.

Buffet là hình thức ăn uống hiện đại và mới mẻ, và không thể phủ nhận rất nhiều người trưởng thành cũng chưa từng trải nghiệm nó. Đối với trẻ mầm non thì đây chính là cơ hội để làm quen với kiểu ăn này, để con có thể tự tin hơn, có được sự thoải mái hơn khi tham gia các bữa tiệc tương tự ở các không gian khác nhau. Là dịp để bé học hỏi, tìm hiểu về tiệc buffet. Cơ hội để bé học được phép lịch sự khi ăn uống, rèn tính tự lập, biết quan tâm người khác.

Để có Bữa Tiệc Buffet thành công có sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban giám hiệu nhà trường và BCH HCMHS 5 lớp học. Thay mặt Tập thể nhà trường, xin trân trọng cảm ơn BCH phụ huynh của 5 lớp

Tác giả bài viết: Dương Thị Hoa

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Thịnh