TRƯỜNG MN KỲ THỊNH HƯỞNG ỨNG " NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN" ĐỢT II NĂM 2022

Thứ năm - 08/09/2022 21:21
Thực hiện công văn số 02/GM-BCĐ của ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện. Sáng ngày 07/08/2022 giáo viên trong trường đã tham gia "Ngày hội hiến máu tình nguyện" đợt II năm 2022.
TRƯỜNG MN KỲ THỊNH HƯỞNG ỨNG " NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN" ĐỢT II NĂM 2022

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công ( 19/08/1954 – 19/08/2022); Đại hội Hội Chữ thập đỏ toàn quốc lần thứ XI; Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã tổ chức “ Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt II năm 2022
      Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Kỳ Thịnh. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta.. Mỗi cán bộ giáo viên của trường đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về hiến máu tình nguyện bởi hằng giờ, hằng ngày trên cả nước có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn bởi vì không đủ lượng máu cung cấp cho người bệnh.
Đoàn viên nhà trường tham gia hiến máu

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực trong thời điểm hện tại; là hoạt động góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh.
                                                               Giáo viên nhận giấy chứng nhận sau khi hiến máu
      Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng giọt máu của chúng ta. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp. Hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và lan rộng trong trường mầm non Kỳ Thịnh.
                                                                                                                                     Ban truyền thông Trường MN Kỳ Thịnh

Tác giả bài viết: Trương Thị Ngọc