Trường Mầm Non Kỳ Thịnh: Hội nghị viên chức năm học 2022-2023.

Thứ sáu - 23/09/2022 21:37
Ngày 22/9/2022, Trường Mầm non Kỳ Thịnh long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022-2023. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Chế – Phó chủ tịch HĐND phường KỳThịnh; đại diện hội phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Trường Mầm Non Kỳ Thịnh: Hội nghị viên chức năm học 2022-2023.

Hội nghị viên chức là dịp để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như các tổ chuyên môn. Được tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức năm học 2021-2022 và cùng đề ra phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 02 đồng chí là: Lê Thị Thu Hà bí thư chi bộ - HT nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Mận Chủ tịch công đoàn trường

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Mận;  P. Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và cùng đề ra phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, báo cáo đã đánh giá toàn diện, đầy đủ những thành tích mà nhà trường đã đạt được, chỉ tra những hạn chế cần khắc phục trong năm học 2021 - 2022.

Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe các báo cáo như: Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2021-2022 ; Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022, nghe các quy chế: Quy chế chuyên môn, quy chế chi tiêu nội bộ.
Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác quản lý, các mặt hoạt của nhà trường trong năm học 2022-2023.

Với sự thống nhất cao Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023. Mục tiêu chung của năm học là nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Tiếp tục xây dựng môi trường xanh, sáng, đẹp. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành giáo dục, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên. Hội nghị đã biểu quyết Dự thảo nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức với sự tán thành100%.

Kết thúc Hội nghị, cô giáo Lê Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nổ lực cố gắng của cán bộ giáo viên trong nhà trường. Đề nghị cán bộ giáo viên không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường đổi mới phương pháp chăm sóc và giáo dục trẻ. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành tốt năm học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lĩnh

Nguồn tin: BTT Trường mầm non Kỳ Thịnh