ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Thứ bảy - 04/12/2021 22:29
Thực hiện kế hoạch số 225-KH/TĐTN-TCKT, ngày 07/10/2021 của Ban thường vụ Tỉnh đoàn về tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Chỉ thị số 15 –CT/ThU, ngày 13/10/2021 của Thị ủy Kỳ Anh về lãnh đạo Đại hội Đoàn các cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị Xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn phường Kỳ Thịnh, Chi bộ, Ban giám hiệu trường Mầm non Kỳ Thịnh, chiều thứ 6 ngày 03/12/2021, tại phòng họp Trường mầm non, Chi đoàn thanh niên nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2022.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH NHIỆM KỲ 2021 - 2022
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Về phía Đoàn phường Kỳ Thịnh có  Đồng chí  Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Hoàng Thị Hạnh - phó bí thư.
Về phía BGH nhà trường có đồng chí  Lê Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Mận- Phó hiệu trưởng – Chủ Tịch công đoàn; và các đồng chí tổ trưởng chuyên môn các khối 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi.
Và các đồng chí trong Ban chấp hành Chi Đoàn trường Mầm non Kỳ Thịnh, các đồng chí đoàn viên trong chi Đoàn giáo viên nhà trường.
Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2020-2021, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà chi Đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Thu Hà đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, tiếp tục chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động, phát triển phong trào Đoàn đạt hiệu quả, gắn kết chặt chẽ với các hoạt động chuyên môn của đơn vị.
 Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Kỳ Thịnh đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời mong muốn BCH Chi đoàn nhiệm kì 2021-2022  cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy vượt mọi khó khăn để Chi đoàn thanh niên nhà trường luôn là lá cờ đầu của các phong trào thi đua của Phường Kỳ Thịnh.
Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 3 đồng chí:
1. Đồng Chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Bí thư chi Đoàn
2. Đồng chí Trương Thị Ngọc -  Phó bí thư chi Đoàn
3. Đồng chí Dương Thị Mỹ - Ủy viên BCH chi Đoàn
BCH chi Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần tạo nên sự thành công chung của nhà trường trong thời gian tới ./.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

đ/c Nguyễn Thị Mận- chủ tịch công đoàn và đ/c Nguyễn Thị Lĩnh đại diện tổ chuyên môn lên tặng hoa chúc mừng Đại hội.

đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo đại diện BCH chi đoàn lên khai mạc Đại hội.

đ/c Lê Thị Dung đại diện BCH chi đoàn thông qua bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022.

đ/c Lê Thị Thọ - đoàn viên phát biểu ý kiến tham luận

đ/c Trương Thị Ngọc – đoàn viên phát biểu ý kiến tham luận.

đ/c Lê Thị Thu Hà – BT chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường Phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

đ/c Nguyễn Xuân Hùng – BT Đoàn Phường Kỳ Thịnh phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

BCH chi đoàn nhiệm Kỳ 2021-2022 nhận hoa chúc mừng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Thảo

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Thịnh