TRƯỜNG MN KỲ THỊNH TỔ CHỨC " LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023"

Thứ sáu - 09/09/2022 21:09
Thực hiện kế hoach năm học 2022 -2023, sáng ngày 05/09/2023 trường mầm non Kỳ Thịnh tổ chức "Lễ khai giảng năm học 2022-2023"
TRƯỜNG MN KỲ THỊNH TỔ CHỨC " LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023"

"Ta đi qua những năm tháng tuổi thơ
Sao mãi nhớ thuở xưa ngày đi học
Tháng chín về lòng ta còn náo nức
             Ngày khai trường rạo rực mãi không thôi!"

Tập thể giáo viên nhà trường

Hòa chung trong không khí cả nước hân hoan chào đón ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường Mầm non Kỳ Thịnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 với  sự có mặt của quý phụ huynh, các em học sinh và các cô giáo trong nhà trường cũng như sự hiện diện của quý vị đại biểu đến tặng hoa chúc mừng
Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của các đ/c lãnh đạo thị xã: Đ/c Tô Hữu Lâm, Phó Trưởng Công an thị xã, đ/c Nguyễn Hữu Đại, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã và đ/c Hồ Minh  Kiên, CV phòng Kinh tế; về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Lê Xuân Cả, đ/c Chu Văn Huy và đ/c Lê Thị Huệ cùng đến dự Lễ và chúc mừng nhà trường. Đại diện Hội cha mẹ học sinh bố Nguyễn Văn Loạnh và mẹ Nguyễn Thị Huyền

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”. Lời dạy của Bác Hồ năm xưa vẫn còn vang vọng mãi đến bao thế hệ người Việt Nam. Thực hiện lời dạy của người, trong những năm học qua cô trò chúng ta đã không ngừng phấn đấu, vượt khó vươn lên, ra sức thi đua dạy tốt học tốt. Hằng năm, vào ngày đặc biệt này Chủ tịch nước muốn nhắc lại niềm tin yêu, hi vọng của Bác Hồ kính yêu đối với học sinh, sinh viên cả nước qua bức thư gửi các em nhân ngày khai trường.

Tiếng trống trường từng hồi vang lên trong ngày Lễ Khai Giảng âm thanh trong trẻo hào hùng, không khí sôi nổi, với tinh thần chiến thắng, đã khơi gợi lên niềm hào hứng mạnh mẽ bắt đầu một năm học mới.

Trước thềm năm học mới, với tinh thần đoàn kết, vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, cô trò chúng tôi hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023. Xin chúc quý vị đaị biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Chúc cho một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.
                                                                             Một số hình ảnh tại lễ khai giảng

Tác giả bài viết: Lê Thị Tâm - TTCM 5 tuổi

Nguồn tin: Ban truyền thông Trường mn Kỳ Thịnh: