TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Thứ ba - 24/05/2022 17:26
Ngày 24/05/2022, trường mầm non Kỳ Thịnh đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022, khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022
Tháng năm lại về trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ trường mầm non Kỳ Thịnh. Những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương, những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè nữa lại về.

Trong không khí cận kề những ngày hè sắp đến, một năm học đã sắp sửa đi qua, các bạn nhỏ vui mừng chuẩn bị chờ đón buổi lễ tổng kết năm học 2021 – 2022. Một ngày lễ để các con được tự hào thể hiện những tiết mục văn nghệ trên sân khấu, tự hào với ông bà, bố mẹ và các bạn về những thành quả mình đạt được trong năm học vừa qua.
Đặc biệt hơn, đó cũng là ngày lễ ra trường đối với các bạn học sinh mẫu giáo 5 tuổi, là lúc các con tạm biệt ngôi nhà thứ 2 để bước vào chặng đường mới của mình, vững bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học. Các con sẽ tạm biệt mái trường mẫu giáo thân thương, nơi các con đã được bàn tay cô giáo yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm.

Khép lại một năm học với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhưng nhờ sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường nên cũng gặt hái được nhiều kết quả đáng kể trong năm học. Về dự lễ tổng kết, nhà trường vinh dự chào đón các đồng chí lãnh đạo phường Kỳ Thinh, ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các quý bậc phụ huynh và học sinh thân yêu trường mầm non Kỳ Thịnh.

Để tăng thêm không khí vui tươi của buổi lễ, đó là không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các cháu trường mầm non Kỳ Thịnh gửi tới

Cô giáo Trương Thị Ngọc đại diện cho đội văn nghệ tuyên bố chương trình văn nghệ Lễ tổng kết năm học 2021-2022, với những tiết mục hát, múa rất đặc sắc đến từ cô trò trường mầm non Kỳ Thịnh.

Mở màn là tiết mục múa " Mầm non hạnh phúc thân yêu" do các cháu mẫu giáo 5 tuổi thể hiện.

Tiếp theo chương trình văn nghệ với giọng hát ngọt ngào của cô giáo Dương Thị Mỹ qua bài “ Hát về người thầy”

Vũ điệu hót nhất mà không ai có thể từ chối nhún nhảy: "Mix_Boom boom boom", là món quà của các bạn Khối mẫu giáo 4 tuổi gửi tới chương trình.

Kết thúc chương trình văn nghệ với tiết mục múa “ Người giáo viên Nhân dân” do các cô giáo trường mầm non Kỳ Thịnh thể hiện.

Đồng chí Lê Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ bộ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các con học sinh, gặt hái được nhiều thành tích, kết quả tốt trong năm học 2021 - 2022.

Đại biểu, khách mời cùng Ban giám hiệu trao quà kỷ niệm cho các con khối Mẫu giáo 5 tuổi.

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 - Lễ ra trường cho khối mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Kỳ Thịnh đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các con khối mẫu giáo 5 tuổi bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô nhé!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lĩnh

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Thịnh