CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN KỲ THỊNH TỔ CHỨC " VUI HỘI TRĂNG RẰM" CHO CON EM CÁN BỘ, GIÁO VIÊN , NHÂN VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thứ sáu - 09/09/2022 21:50
Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023 và được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ, ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Kỳ Thịnh đã tổ chức chương trình” Vui hội trăng rằm” cho các cháu là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
     Hòa chung trong không khí đón chào ngày Tết trung thu của trẻ em thiếu nhi cả nước. Được sự đồng ý của Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu, ngày 08/09/2022 Công đoàn trường Mầm non Kỳ Thịnh đã tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm” cho các cháu là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2022.

Đến dự chương trình có cô giáo Lê Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Mận – Phó hiệu trưởng nhà trường chủ tịch công đoàn cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tại chương trình các cháu được nghe những lời trò chuyện gần gũi, thân thương của cô giáo Lê Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với đó là những lời dặn dò, quan tâm của cô đến các cháu: “Chúc các con luôn mạnh khỏe, xinh tươi, hay ăn chóng lớn, chăm ngoan học giỏi”.

Trong chương trình Công đoàn nhà trường cũng có những phần quà dành tặng cho các cháu có thành tích cao trong năm học vừa qua.
                                                          Các bạn nhỏ được nhận quà từ Công đoàn nhà trường
     Việc tổ chức chương trình thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em giáo viên trong nhà trường nhằm đem đến cho các cháu một Tết trung thu ấm cúng, ý nhĩa, đồng thời tạo sự kết nối, giúp các cháu gần gũi với nhau hơn.
                                                                     Một số hình ảnh tại chương trình

Tác giả bài viết: Trương Thị Ngọc

Nguồn tin: Ban truyền thông Trường mn Kỳ Thịnh: