ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH, NHIỆM KỲ 2023-2028

Thứ ba - 28/02/2023 15:52
Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-LĐLĐ ngày 15 tháng 09 năm 2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn thị xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028. Được sự cho phép của Liên đoàn Lao động Thị xã Kỳ Anh và Chi bộ trường Mầm non Kỳ Thịnh, ngày 28/02/2023, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Kỳ Thịnh long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH, NHIỆM KỲ 2023-2028
Đại hội vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu cùng về tham dự và tặng hoa chúc mừng.
Về phía  LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh có  Đ/c Nguyễn Thị Thắm, Phó Chủ tịch (phụ trách) Liên đoàn Lao động Thị xã Kỳ Anh.
Về phía phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh có các đồng chí: Nguyễn Thị Tường Vân - Phó Trưởng phòng (phụ trách) phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh; Đ/c Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh.
Về phía địa phương có các Đ/c chủ tịch Công đoàn cơ sở phường Kỳ Thịnh, Trường THCS, Trường Tiểu học Kỳ Thịnh II và Nhóm trẻ Cầu Vồng
 Về phía phụ huynh có bố Nguyễn Văn Loạnh, Nguyễn Văn Nam, mẹ Lê Thị Nữ - đại diện hội CMHS.

Tại Đại hội, đại biểu được  nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028, Báo cáo kiểm điểm BCHCĐ nhiệm kỳ 2017-2022

Sau khi được nghe các báo cáo của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã tập trung trí tuệ, dân chủ, sôi nổi thảo luận với 4 ý kiến từ các đoàn viên công đoàn trong nhà trường với những  nội dung thực tế, thiết thực nhằm xây dựng Công đoàn cơ sở trường Mầm non Kỳ Thịnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại hội đã vinh dự được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thị Thắm  phó Chủ tịch LĐLĐ Thị Xã Kỳ Anh.

Cũng tại Đại hội, đ/c Lê Thị Thu Hà bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo Đại hội và mong BCH phát huy hơn nữa để đưa công đoàn ngày một vững mạnh

Với sự sáng suốt, dân chủ, tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã bầu ra 03 đồng chí ưu tú có đức, có tài và đủ phẩm chất, năng lực, nhiệt huyết vào BCHCĐCS nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội đã bầu ra 3 đại biểu thay mặt đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Kỳ Thịnh đi dự đại hội Đại biểu Công đoàn thị xã Kỳ Anh, nhiệm kỳ 2023-2028 đúng yêu cầu và tiêu chuẩn.
Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2023-2028 với các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể được sự đồng tình thống nhất cao của các đại biểu. Đại hội tin tưởng rằng dưới sự lanh đạo của chi bộ, BGH nhà trường, sự chỉ đạo, quan tâm của Ban thường vụ LĐLĐ thị xã, sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, và đặc biệt là sự quyết tâm phấn đấu của đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Kỳ Thịnh sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.
Một số hình ảnh tại Đại hội.

Tác giả bài viết: Trần Thị Mai Loan

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Thịnh: