TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC TIỆC BUFFE CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 17/11/2022 05:53
Hòa chung với không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022, sáng ngày 16/11/2022 trường Mầm non Kỳ Thịnh phối hợp với phụ huynh tổ chức “tiệc Buffe cho bé”, một hoạt động đầy ý nghĩa được phụ huynh nhiệt tình ủng hộ và các bé tích cực hưởng ứng.

Qua bữa tiệc buffe nhằm giúp cho trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt, sự đa dạng phong phú của các món ăn hàng ngày, khám phá ra những mùi vị hấp dẫn của món ăn đồ uống trong bữa tiệc. Trẻ có cơ hội tiếp xúc với xu hướng phát triển thời đại mới trong cách ăn uống. Biết văn hóa xếp hàng khi lấy đồ ăn, biết chờ đến lượt, biết giao lưu học hỏi, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ dùng để ăn. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn đồ ăn theo sở thích của mình. Rèn cho trẻ kỷ năng biết giúp đỡ chia sẻ công việc cùng cô giáo  và bạn bè, kỹ năng bày biệc đồ ăn, sắp xếp đồ dùng ngăn nắp sau khi ăn. Từ đó, hình thành cho trẻ tác phong nhanh nhẹn, mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.
Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của buổi tiệc buffe:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lành

Nguồn tin: Ban truyền thông Trường mn Kỳ Thịnh