TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC “LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023”

Thứ năm - 25/05/2023 21:45
Trong năm học 2022- 2023, Trường Mầm non Kỳ Thịnh luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo phòng GD, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nổ lực của Ban giám hiệu, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC “LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023”
Sáng ngày 24/5/2023, Trường Mầm non Kỳ Thịnh đã long trọng tổ chức  Lễ Tổng Kết năm học 2022- 2023 và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện cô Trần Thi Thu Huyền – Chuyên viên bậc học Mầm non, Đ/c Lê Văn Nga – Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Thịnh; Ban đại diện cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Lê Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, trong đó cô nhấn mạnh đến những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.
Năm học 2022-2023, nhà trường 30 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; 02 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi thị xã; nhiều giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và nhà trường đạt giải nhất cấp cụm về cuộc thi “Dinh dưỡng trẻ thơ”
Trong năm học đã thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục Mầm non theo quan điểm “ Lấy trẻ làm trung tâm” thực hiện “ Trường học hạnh phúc” và tổ chức nhiều hoạt động tham quan, trải nghiệm cũng như xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp.
Ngoài ra, nhà trường còn quan tâm và thực hiện tốt công tác truyền thông, làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, tạo đồng thuận của hội cha mẹ học sinh góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Vậy là một năm học đã khép lại trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ khi nhận món quà và những thành tích trong năm học nhưng cũng có sự lưu luyến của các bạn 5 tuổi, phải nói lời chia tay ngôi trường Mầm non và chuẩn bị hành trang cho một ngôi trường mới.
Xin chúc cho các con kì nghỉ hè vui vẻ và đồng thời cảm ơn quý bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường hoàn thành tốt năm học.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết năm học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lĩnh

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Thịnh