NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH

Thứ ba - 20/04/2021 08:40
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách Thế giới 23/4. Trường mầm non Kỳ Thịnh đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH

Sáng ngày 20/04/2021 trường mầm non Kỳ Thịnh tổ chức “Ngày hội đọc sách của bé” tại các lớp. Thông qua chủ đề “Ngày hội đọc sách” nhằm góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cách cầm sách, mở sách, kể chuyện theo tranh. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới, tự nhiên khoa học… để phục vụ tốt trong việc học tập, hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.
Dưới đây là một số hình ảnh trong sáng nay:

Những chiếc ghế đá dưới các tán cây bóng mát là không gian tuyệt vời giúp các em có những giây phút thư giãn bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Khi tham gia hoạt động thư viện ngoài trời các em được tự do khám phá, tự do tìm hiểu kiến thức từ những trang sách thân thương.

Mỗi cô giáo mầm non đều có những giọng đọc truyền cảm riêng, lại được trau chuốt mỗi ngày cùng trẻ trên lớp. Chỉ cần nhìn thấy ánh mắt tập trung và say mê của các trẻ là có thể nhận biết sự hấp dẫn ở giọng đọc của cô.

Để phong trào ngày hội đọc sách được duy trì và phát triển, hi vọng rằng với chủ đề “Ngày hội đọc sách” sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn lan tỏa tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách

Tác giả bài viết: Trần Thị Mai Loan, Trương Thị Ngọc

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Thịnh: