TRƯỜNG MN KỲ THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Thứ hai - 26/10/2020 09:32
Trong những ngày vừa qua trên địa bàn phường Kỳ Thịnh, mưa lũ đã ngập sâu nhiều Tổ dân phố. Nhằm giúp bà con tránh lũ an toàn, các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng phối hợp với các cơ quan đoàn thể trên địa bàn đã giúp đỡ bà con tránh lũ an toàn tại trường MN Kỳ Thịnh. Đến ngày 23/10/2020 sau khi công tác tổng dọn vệ sinh tại trường đã hoàn thành và được sự nhất trí của Phòng giáo dục thị xã Kỳ Anh, trường mầm non Kỳ Thịnh tổ chức Hội Nghị Viên chức, người lao động đầu năm học 2020-2021.
TRƯỜNG MN KỲ THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021
Về tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Bình - P. Bí thư TT Đảng ủy phường Kỳ Thịnh; Đồng chí Lê Thanh Chương; Vương Đình Thế; Phạm Đình Anh – BLL Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị và đại biểu tặng hoa chúc mừng

Chủ trì hội nghị gồm đ/c Lê Thị Thu Hà,  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thị Mận - P. Hiệu trưởng - CT công đoàn. Đoàn thư ký gồm đ/c Lê Thị Tâm TTCM 5 tuổi  và đ/c Nguyễn Thị Lĩnh TTCM 4 tuổi.

Chủ trì và thư ký hội nghị
Hội Nghị đã lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị Mận - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020  Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021  với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng thời hội nghị cũng thông qua các dự thảo các nội quy, quy chế của nhà trường, quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2019 - 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.

Báo cáo trước Hội nghị

Phát huy tinh thần dân chủ, các đồng chí CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Thị Thu Hà– Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020-2021.

Ý kiến của GV và Hiệu trưởng giải trình

Hội nghị đã thông qua quyết định khen thưởng, biểu dương các đồng chí đã có nhiều thành tích trong năm học 2019- 2020

Hội Nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021 của trường mầm non Kỳ Thịnh đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể CB,VC, NLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lĩnh

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Thịnh: