TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 15:31
Hòa chung trong không khí náo nức, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2023 trường mầm non Kỳ Thịnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024
Trong buổi lễ long trọng này cô trò trường mầm non Kỳ Thịnh vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu Thị xã: Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh - Phó trưởng phòng (phụ trách) phòng Kinh tế thị xã; Đồng chí Tô Vĩnh Lâm - Phó trưởng Công an thị; Đồng chí Trần Thị Bồng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã. Về phía địa phương:  Đồng chí Lê Văn Chế - phó chủ tịch HĐND phường Kỳ Thịnh; Đồng chí Nguyễn Văn Trà – cán bộ công chức văn hóa phường; Đồng chí Lương Thị Huệ - phó chủ tịch Hội nông dân phường. Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể CBGVNV, các em học sinh toàn trường

Tiếng trống trường từng hồi vang lên trong ngày Lễ Khai Giảng âm thanh trong trẻo hào hùng, không khí sôi nổi, với tinh thần chiến thắng, đã khơi gợi lên niềm hào hứng mạnh mẽ bắt đầu một năm học mới.

Trước thềm năm học mới, với tinh thần đoàn kết, vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, cô trò chúng tôi hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024. Xin chúc quý vị đaị biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Chúc cho một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Tác giả bài viết: Trần Thị Mai Loan

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Thịnh