TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Thứ năm - 07/03/2024 19:47

Hòa chung với không khí hướng tới kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2024 và thực hiện Kế hoạch năm học của trường Mầm non Kỳ Thịnh. Đầu tháng 3 Công đoàn đã phối hợp với nhà trường, các tổ chuyên môn tổ chức một số hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Khi tham gia các hoạt động ngoài việc các con được trang bị kiến thức, được tìm hiểu về lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, được thể hiện những bài hát, bài thơ, câu chuyện về bà, mẹ, cô giáo…tự mình sử dụng các nguyên vật liệu khác nhau để làm nên những gói quà yêu thích, những tấm bưu thiếp chúc mừng sinh động và thể hiện những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ mà trẻ yêu quý, kính trọng.
Có thể nói các hoạt động này không chỉ giúp các con rèn các kĩ năng cơ bản như cắt, vẽ, xé dán, sử dụng nguyên vật liệu khác nhau để tạo ra những sản phẩm đẹp mà còn phát huy khả năng sáng tạo, khéo léo, tỉ mỉ góp phần giáo dục kĩ năng sống, hành động, ứng xử có văn hóa cho các con. Giúp các con biết quan tâm, yêu thương và thể hiện tình cảm đó đến mọi người nhân ngày lễ 08/3.
Một số hình ảnh tổ chức các hoạt động

Tác giả bài viết: Lê Thị Tâm TTCM 5 Tuổi

Nguồn tin: BTT Trường mầm non Kỳ Thịnh: