HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH NHÂN NGÀY 27/7

Thứ tư - 24/07/2024 20:15
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2024. Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ Quốc và những người thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, những người có công với các mạng. Chiều ngày 23/7/2024 đại diện BGH, Ban chấp hành công đoàn và đoàn thanh niên trường Mầm non Kỳ Thịnh đã tổ chức đến trao quà nhằm thăm hỏi động viên người thân là những người thương binh, bệnh binh có công với cách mạng của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.
HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH NHÂN NGÀY 27/7
Trong những ngày tháng Bảy này, để thể hiện sự tri ân, tiếp nối đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” trên khắp mọi miền đất nước đang diễn ra nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa đối với thương binh, bệnh binh người có công và gia đình liệt sỹ. Đây là dịp để tôn vinh những anh hùng, bà mẹ Việt Nam anh hùng đã đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ. Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn và đoàn thanh niên đã tổ chức thăm hỏi tới từng cán bộ, giáo viên, nhân viên có bố, mẹ là thương binh, bệnh binh để trao 9 phần quà động viên tinh thần, gửi lời chúc sức khỏe để vượt lên thương tật, khó khăn, hòa mình vào cuộc sống, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ trong lao động, sản xuất, công tác, ... góp phần bảo vệ và xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với danh hiệu“ Bộ Đội Cụ Hồ.”
Sau đây là một số hình ảnh trong ngày tri ân 27/07

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Luông - BTCĐ

Nguồn tin: Ban truyền thông Trường mn Kỳ Thịnh: