“TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI”

Thứ sáu - 24/05/2024 22:29
Trong không khí rộn ràng của những ngày tháng 5 lịch sử, cùng với những tiếng ve gọi hè đã đến báo hiệu kết thúc một năm học, Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT TX Kỳ Anh. Chiều ngày 24/5/2024 trường Mầm non Kỳ Thịnh long trọng tổ chức lễ tổng kết và làm lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi. năm học 2023-2024
Về dự lễ tổng kết hôm nay đại diện ban lãnh đạo phường có Đ/c Lê Văn Bình - Chủ tịch UBND phường Kỳ Thịnh. Về phía nhà trường có cô giáo Lê Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong BGH, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, BCH hội phụ huynh và các cháu học sinh trường mầm non Kỳ Thịnh.
Tại buổi lễ tổng kết cô giáo: Lê Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2023-2024, bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những ưu điểm, tồn tại của nhà trường, trong năm học 2023-2024. Nhà trường đã thực hiện tốt chủ đề năm học 2023-2024 “Xây dựng trường mầm non xanh, an toàn, hạnh phúc

Cô giáo: Lê Thị Thu Hà đã trao giấy chứng nhận kết thúc chương trình cho trẻ 5 tuổi và giấy khen cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2023-2024, cùng với những lời nhắn nhủ yêu thương gửi đến các cháu. Mong rằng các cháu luôn luôn cố gắng rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng với sự tận tâm, tận tình chăm sóc dạy bảo của các cô giáo mầm non.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Lễ tổng kết năm học 2023 -2024 của trường mầm non Kỳ Thịnh thành công tốt đẹp, chúc các cô cùng các cháu có một kỳ nghĩ hè vui vẻ, mạnh khỏe - Bổ ích - An toàn - Bình an./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Nga

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Thịnh: