TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2024 - 2025

Chủ nhật - 22/09/2024 20:54
Thực hiện Kế hoạch năm học 2024 - 2025 và được sự cho phép của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, Đảng ủy phường Kỳ Thịnh, chiều ngày 21 và ngày 22 tháng 9 năm 2024, trường Mầm non Kỳ Thịnh tổ chức Hội nghị phụ huynh đầu năm học 2024-2025 tại 3 điểm trường: Tây Yên, Đông Phong và Trường Sơn.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2024 - 2025
         Hội nghị phụ huynh đầu năm học là dịp quan trọng để nhà trường triển khai một số nội dung và Kế hoạch hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học. Đây cũng là dịp để giáo viên lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh về việc học tập và sinh hoạt của các con tại trường. bên cạnh đó cũng nhằm tạo mối quan hệ gắn bó, mật thiết giữa giáo viên, gia đình và nhà trường trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ;
         Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đạt được của giáo viên, nhà trường và phụ huynh trong năm học 2023-2024; triển khai một số chỉ tiêu, nhiệm vụ và kế hoạch vận động tài trợ để hoàn thành các hạng mục trong năm học 2024-2025.
          Hội nghị phụ huynh tại các điểm trường diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, nhận được sự ủng hộ, đồng thuận và nhất trí cao với Kế hoạch của nhà trường. Tại Hội nghị nhà trường cũng nhận được những ý kiến đóng góp rất chân tình, quý báu, các ý kiến đưa ra thể hiện được sự đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn trước mắt của nhà trường, cũng như sự hài lòng với kết quả chăm soc giáo dục trẻ của nhà trường trong năm học 2023 - 2024.
          Sau khi họp tập trung ngoài sân trường các bậc phụ huynh đã di chuyển vào trong lớp học của các con để gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm của lớp con em mình. Qua đó giáo viên đứng lớp cũng có cơ hội trao đổi, chia sẻ và nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh để từ đó đưa ra những kế hoạch trong việc phối kết hợp chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học sao cho đạt kết quả tốt nhất.
            Một số hình ảnh trong buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2024-2025

Kết thúc Hội nghị phụ huynh đầu năm học 2024 - 2025, với sự nhất trí cao của phụ huynh có mặt. Qua đó, thể hiện được sự đồng thuận giữa gia đình và nhà trường nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Mong rằng năm học 2024-2025, nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và đồng lòng từ phụ huynh để cùng chung tay xây dựng trường Mầm non kỳ Thịnh đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: Ban truyền thông Trường mn Kỳ Thịnh: