TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025

Thứ năm - 05/09/2024 13:13
Tiếng trống trường rộn ràng ngày khai giảng
Náo nức lòng bao ngày tháng chờ mong
Tuổi hồn nhiên đầy ắp ước mơ hồng
Con tới lớp cô rộng vòng tay đón.

Hòa chung trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường Mầm non Kỳ Thịnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025.
Trong buổi lễ long trọng này cô trò trường Mầm non Kỳ Thịnh vinh dự được đón tiếp các đại biểu về tham dự: Đ/c Nguyễn Hồng Cương - Thị ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ; đồng chí Trần Quốc Hoàng - Phó Trưởng phòng Tài chính; đồng chí Phan Thị Loan - Chuyên viên Ban Tổ chức Thị ủy. Về phía chính quyền địa phương có các đ/c: Lê Công Thuyến - Phó Chủ tịch UBND phường; đ/c Trần Thị Thanh - Chủ tịch UBMTTQ; đ/c Nguyễn Văn Hiến - Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự. Bên cạnh đó có sự hiện diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh và quý phụ huynh trong toàn trường.
Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong ngày khai giảng:

Đ/C Lê Công Thuyến - Phó Chủ tich UBND phường đọc thư chủ tich nước
Đ/C Lê Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Trước thềm năm học mới, với tinh thần đoàn kết, vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, cô và trò chúng tôi hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024 - 2025. Xin chúc quý vị đaị biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Chúc cho một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: BTT Trường Mầm non Kỳ Thịnh

Nguồn tin: BTT Trường mầm non Kỳ Thịnh: