XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI LỚP SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Thứ hai - 02/09/2024 23:33
Xây dựng môi trường giáo dục trong trường Mầm non là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và lâu dài, có ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ. Môi trường không chỉ là nơi cho trẻ vui chơi mà còn tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, trẻ được tự lựa chọn hoạt động một cách tích cực.
XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI  LỚP SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024-2025
Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non có ý nghĩa đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Vì vậy, vào tháng 8 dưới cái nắng chói chang của mùa hè CBQL, GV trường mầm non Kỳ Thịnh đã tích cực lao động trồng hoa, trồng rau, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp…Đặc biệt là trang trí các góc chơi trong lớp phong phú, hấp dẫn và mang tính mở, các vật liệu được dùng để trang trí rất gần gũi và an toàn đối với trẻ. Bên cạnh đó môi trường bên ngoài cũng được làm mới, cải tạo lại thật sống động và đẹp mắt nhằm thu hút và kích thích trẻ tham gia vào các hoạt động khám phá trải nghiệm. Môi trường được xây dựng vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa đảm bảo tính an toàn cho trẻ khi vui chơi, học tập.
Một số hình ảnh của công tác xây dựng môi trường tại trường MN Kỳ Thịnh.

Tác giả bài viết: Lê Thị Tâm TTCM 5 Tuổi

Nguồn tin: BTT Trường mầm non Kỳ Thịnh