Trường MN Kỳ Thịnh tổ chức ngày khai giảng năm học mới

Thứ năm - 20/09/2018 14:10
Trường MN Kỳ Thịnh tổ chức ngày khai giảng năm học mới
Lễ khai giảng chào mừng năm học mới của trường mầm non Kỳ Thịnh năm học 2018-2019
Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước nói chung và của địa phương nói riêng Cô và trò trường mầm non Kỳ Thịnh đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018-2019.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới, đại diện lãnh đạo Thị xã có các đồng: Trần Ngọc Sơn- Phó chủ tịch hội cựu chiến binh, đồng chí Đoàn Thị Mỹ- Trưởng phòng văn hóa thông tin.
Về phía chính quyền địa phương có các đồng chí: Nguyễn Tiến Bảy- Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Lê Văn Bình- Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Trần Thị Thanh- Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ phường và các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, toàn thể phụ huynh và 34 CBGVNV cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Thay mặt toàn trường, cô Lê Thị Thu Hà- Hiệu trường nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, tiếng trống trường đã vang lên rộn rã- báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

Cô giáo Lê Thị Thu Hà - HT đánh trống khai trường
Trong buổi lễ khai giảng cô và trò trường MN Kỳ Thịnh đã có những tiết mục văn nghệ vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường MN Kỳ Thịnh, hi vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2018-2019. Xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các phụ huynh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mận

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Thịnh: