CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “ NHÀ TÔI CÓ BÌNH CHỮA CHÁY”

Thứ sáu - 15/09/2023 10:16
Sáng 14/09/2023 Trường Mầm non Kỳ Thịnh tổ chức triển khai phong trào “ nhà tôi có bình chữa cháy” cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH                                             HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “ NHÀ TÔI CÓ BÌNH CHỮA CHÁY”
Thời gian gần đây, cháy, nổ, sự cố, tai nạn diễn biến phức tạp, nhất là tai nạn tại khu dân cư, chung cư cao tầng, khu công nghiệp, chợ, cơ sở sản xuất, kinh doanh, quán karaoke... Một số vụ làm chết nhiều người, tổn thương lớn về tinh thần, thiệt hại nặng nề về vật chất của người dân, ảnh hưởng tiêu cực đến an toàn, an sinh xã hội, gây hoang mang dư luận.
Để thực hiện tốt việc phòng cháy chữa cháy và thực hiện tốt chỉ thị 01/CT-TTg của Chính phủ , công văn 140-CV/ĐU  phường Kỳ Thịnh, Trường Mầm non Kỳ Thịnh đã phát động phong trào “ nhà tôi có bình chữa cháy”.
Tại buổi phát động phong trào tập thể giáo viên và nhân viên trong trường đã được nghe đồng chí Lê Thị Thu Hà bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường phổ biến một số nội dung về công tác phòng cháy chữa cháy, và tác hại của việc khi xẩy ra hỏa hoạn trong nhà trường, gia đình cũng như cộng đồng xã hội. Tại đây đồng chí quán triệt một số nội dung quan trọng trong việc phòng và chữa cháy trong nhà trường.  Đối với nhà trường:  Trang bị đầy đủ các loại bình chữa cháy cần thiết sẵn sàng chiến đấu khi có hỏa hoạn xấy ra. Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường phải nâng cao ý thức cảnh giác, chấp hành tốt việc phòng cháy chữa cháy nơi công sở và gia đình. Với tinh thần đó mỗi một gia đình cán bộ, giáo viên trang bị một bình chữa cháy. Phong trào “ nhà tôi có bình chữa cháy”  đã được lan tỏa trong từng giáo viên góp phần xây dựng phòng trào cùng toàn dân tham gia công tác PCCC một cách có hiệu quả.
Sau đây một số hình ảnh hưởng ứng phòng trào “nhà tôi có bình chữa cháy” của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lành

Nguồn tin: BTT Trường mầm non Kỳ Thịnh: