TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024.

Thứ sáu - 22/09/2023 21:31
Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, chiều ngày 22 tháng 9 năm 2023, Trường Mầm non Kỳ Thịnh tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024.
Hội nghị đã bầu ra 3 đồng chí chủ trì và đoàn thư ký

Các đ/c chủ trì hội nghị

Đ/c Lê Thị Thu Hà khai mạc hội nghị
Hội nghị nhằm đánh giá kết quả đạt được và tổng kết phong trào thi đua năm học 2022-2023; nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua cho năm học 2023 - 2024.
 Đ/c Nguyễn Thị Mận - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023- 2024

Đ/c Nguyễn Thị Mận thông qua báo cáo hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Lĩnh thông qua báo cáo công đoàn
Hội nghị viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí CBQL, GV, NV trong nhà trường được nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của mình cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023 và dự thảo triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền dân chủ của người lao động, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Ảnh các đ/c tham gia phát biểu ý kiến tham luận
                           Ký kết giữa Công đoàn và nhà trường
Nhằm biểu dương tinh thần trách nhiệm và sự cống hiến của các đ/c có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023, nhà trường đã có những món quà động viên, khích lệ kịp thời.

Khen thưởng giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Khen thưởng giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở
 Sau gần 5 tiếng đồng hồ trôi qua, Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024 của trường Mầm non Kỳ Thịnh đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần dân chủ, trí tuệ, đoàn kết  Hội nghị đã tập trung thảo luận hết sức sôi nổi, thẳng thắn đóng góp các ý kiến quan trọng vào các báo cáo.
               Đ/c Lê Thị Tâm thông qua nghị quyết hội nghị

Chia tay đ/c Trần Thị Mai Loan, Nguyễn Thị Phương Thảo đến nơi công tác mới
Cũng trong Hội nghị này nhà trường kết hợp làm lễ chia tay cho đ/c Trần Thị Mai Loan và Nguyễn Thị Phương Thảo về đơn vị mới công tác. Thay mặt cho tập thể nhà trường xin chân thành cảm ơn những đóng góp của 2 đ/c trong thời gian qua. Xin chúc 2 đ/c nhiều sức khỏe, về đơn vị mới công tác tốt và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: BTT Trường mần non Kỳ Thịnh

Nguồn tin: BTT Trường mần non Kỳ Thịnh