Các hoạt động của cô và trẻ trường mầm non Kỳ Thịnh sau những ngày nghỉ phòng, chống dịch Covid- 19

Thứ sáu - 08/05/2020 16:15
Dưới sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã kỳ Anh, sáng ngày 4 tháng 5 năm 2020 trường mầm non Kỳ Thịnh đã tổ chức đón trẻ trở lại trường
Các hoạt động của cô và trẻ trường mầm non Kỳ Thịnh sau những ngày nghỉ phòng, chống dịch Covid- 19
Sau 3 tháng nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 4 tháng 5 năm 2020 cô và trò trường mầm non Kỳ Thịnh đến trường trong nềm vui tươi, phấn khởi nhưng không chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch.. Trẻ đến trường được đeo khầu trang, đo thân nhiệt đầy đủ, trước khi vào lớp được rửa tay sạch sạch dưới vòi nước.


Trong thời gian trẻ nghỉ, các cô đã không ngừng chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh, vườn rau. Do vậy đến thời điểm này  các bồn hoa, vườn rau hầu như xanh tốt giúp trẻ khám phá, trải nghiệm.

 

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng các cháu đến trường đầy đủ, các hoạt động diễn ra bình thường. Các cô nhiệt tình trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, nhằm cung cấp cho trẻ những kiến thức còn thiếu hụt trong thời gian nghỉ. 
 
 
 
 

100% trẻ được ăn ngủ bán trú, ăn hết suất ăn của mình, ngủ đúng giờ giất. Đây cũng là vấn đề mà phụ huynh yên tâm để đi làm sau thời gian nghỉ.
 

Thời gian còn lại, tuy nắng nóng nhưng nhà trường hứa hẹn sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho trẻ, đặc biệt trẻ em 5 tuổi để chuẩn bị bước vào lớp 1

 

Tác giả bài viết: MN Kỳ Thịnh

Nguồn tin: MN Kỳ Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay46
  • Tháng hiện tại2,824
  • Tổng lượt truy cập52,245
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây