TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH PHỐI HỢP TRẠM Y TẾ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ NĂM HỌC 2023 - 2024

Thưc hiện thông báo số 169/TB-TYT về việc kiểm tra sức khỏe y tế trường học của Trạm y tế Kỳ Thịnh, ngày 24/10/2023 Trường mầm non Kỳ Thịnh phối hợp với trạm y tế khám sức khỏe cho các cháu tại ba cụm Trường Sơn, Đông Phong và Tây Yên với tổng số cháu là 605 cháu.
Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.  Khám sức khỏe định kỳ cho các cháu là hết sức cần thiết và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và theo dõi sát sao quá trình phát triển của trẻ để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết và xây dựng một chế độ sinh hoạt phù hợp nhất dưới sự tư vấn của các bác sĩ. Cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe cho trẻ

Sau một ngày làm việc hết sức nhiệt tình, khẩn trương, chu đáo của các y, bác sĩ. Kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ đã được các y, bác sĩ của trạm y tế phường Kỳ Thịnh cùng giáo viên phụ trách nhóm lớp đã ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ. Từ kết quả đó, nhà trường cùng giáo viên phối hợp với phụ huynh cùng nhau trao đổi đưa ra các biện pháp chăm sóc và phòng chống điều trị tốt nhất.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Luông
                                                                                                                                                      Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Thịnh