TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỊNH PHỐI HỢP TRẠM Y TẾ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 1 CHO TRẺ NĂM HỌC 2024-2025

Thứ tư - 16/10/2024 21:02
Thực hiện thông báo số 220/KH-TYT về kiểm tra sức khỏe y tế học đường sáng ngày 15 /10/2024 Trường mầm non Kỳ Thịnh Phối hợp trạm y tế khám sức khỏe cho các cháu tại 3 cụm, Trường sơn. Tây Yên và đông phong với tổng số cháu là 596 cháu

Khám sức khỏe định kỳ là một việc làm hết sức cần thiết nằm trong chuổi hoạt động của nhà trường về công tác chăm sức khỏe cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm hàng đầu. Thông qua khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phàn không nhỏ vào việc nâng cao cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh tật thường gặp ở lứa tuổi mầm non và theo giỏi sát sao trong quá trình phát triển của trẻ để phát hiện các dấu hiệu về bệnh lý, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết xây dựng một chế độ sinh hoạt phù hợp nhất dưới sự tư vấn của bác sĩ, qua hoạt động này đem lại sự phấn khởi tin tưởng cho các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn thân thiện trường học hạnh phúc.
Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe cho trẻ.

Kết quả khám sức khỏe đã được cán bộ trạm y tế ghi chép đầy đủ cụ thể trong sổ theo giỏi sức khỏe biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ. Từ kết quả đó nhà trường cùng giáo viên phối hợp phụ huynh cùng nhau trao đổi đưa ra các biện pháp chăm sóc nuôi dưỡng và phòng chống điều trị một cách tốt nhất cho trẻ.

Tác giả bài viết: Lê Thị Nga

Nguồn tin: Ban truyền thông Trường mn Kỳ Thịnh: