Trường Mầm non Kỳ Thịnh - Thị xã Kỳ Anh

Trường Mầm non Kỳ Thịnh tổ chức thành công "Ngày hội đến trường của bé"

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước nói chung và của địa phương nói riêng. Mặc dù thời tiết mưa lớn nhưng cô và trò trường mầm non Kỳ Thịnh đã tổ chức thành công “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020.
Trường Mầm non Kỳ Thịnh tổ chức thành công "Ngày hội đến trường của bé"
Về dự buổi lễ với nhà trường đại diện lãnh đạo thị xã Kỳ Anh có các đồng: Đoàn Thị Mỹ- Trưởng phòng văn hóa thông tin, Trần Ngọc Sơn- Phó chủ tịch hội cựu chiến binh.

Về phía chính quyền địa phương có các đồng chí: Nguyễn Tiến Bảy- Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Văn Trà- Đảng ủy viên, văn phòng thống kê và các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, toàn thể phụ huynh và 35 CBQL, GV, NV cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Thay mặt toàn trường, cô Lê Thị Thu Hà- Hiệu trường nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, tiếng trống trường đã vang lên rộn rã- báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

Nhà trường đã đón nhận những bó hoa tươi thắm đến từ lãnh đạo thị xã, chính quyền địa phương và ngân hàng BIDV

Trong buổi lễ khai giảng cô và trò trường MN Kỳ Thịnh đã có những tiết mục văn nghệ vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường MN Kỳ Thịnh, hi vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2019-2020. Xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các phụ huynh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mận

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Thịnh: