Trường Mầm non Kỳ Thịnh - Thị xã Kỳ Anh

Chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Trường mầm non Kỳ Thịnh tổ chức chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm
Chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm
Thực hiện kế hoạch năm học 2018- 2019 của Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh;
Kế hoạch số 03/KH - TrMNKT ngày 13 tháng 09 năm 2018 của trường mầm non Kỳ Thịnh về tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
Thực hiện Chuyên đề " Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" Trường mầm non Kỳ Thịnh xác định đây là nhiệm vụ then chốt để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, tạo cho trẻ môi trường học tập và vui chơi rất bổ ích, là điều kiện tất yếu cho mỗi cá nhân trẻ phát triển toàn diện đáp ứng mục tiêu giáo dục mầm non. Dưới sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Kỳ Anh, sau khi thực hiện chuyên đề tại trường mầm non Kỳ Liên, BGH  và các tổ chuyên môn đã tham gia dự giờ và đúc rút kinh nghiệm.
Dưới sự phân công của BGH nhà trường, các tổ chuyên môn đã xây dựng  2 hoạt động
Hoạt động thứ nhất: So sánh chiều cao của 3 đối tượng do cô giáo Lê Thi Tâm thực hiên
Hoạt động thức 2: Lê hội du xuân do cô giáo Nguyễn Thị Lĩnh thực hiện
Các hoạt động diễn ra thành công với sự tham gia của hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên